Nhận đúc tượng đồng chân dung tại Hà Nội

22/07/2016 10:04

Mỹ Nghệ Đông Đô 614 Quang trung - Hà Đông - Hà Nội chuyên nhận đúc tượng chân dung,tượng phật,tượng linh vật phong thủy bằng đồng đỏ,đồng vàng nguyên chất cho người dân trên khắp các vùng miền tổ quốc. Người Việt thường có thói quen mua sắm phải nhìn tận mặt , sờ tận tay mới cảm nhận và thấy được giá trị thực của sản phẩm . Do đó , cửa hàng luôn có sẵn các mẫu sản phẩm như : tượng đồng , tượng danh nhận , tượng chân dung ... để quý khách hàng có thể lựa chọn , tham khảo nhằm có cái nhìn chính xác về giá trị thực của sản phẩm do Mỹ Nghệ Đông Đô cung cấp

Nhận đúc tượng đồng chân dùng tại Hà Nội


Mỹ Nghệ Đông Đô 668 Quang trung - Hà Đông - Hà Nội chuyên nhận đúc tượng chân dung,tượng phật,tượng linh vật phong thủy bằng đồng đỏ,đồng vàng nguyên chất cho người dân trên khắp các vùng miền tổ quốc. Người Việt thường có thói quen mua sắm phải nhìn tận mặt , sờ tận tay mới cảm nhận và thấy được giá trị thực của sản phẩm . Do đó , cửa hàng luôn có sẵn các mẫu sản phẩm như : tượng đồng , tượng danh nhận , tượng chân dung ... để quý khách hàng có thể lựa chọn , tham khảo nhằm có cái nhìn chính xác về giá trị thực của sản phẩm do Mỹ Nghệ Đông Đô cung cấp

Mỹ Nghệ Đông Đô hiểu được nhu cầu cần thiết của người dân để phục vụ và làm tốt hơn công việc của mình mỗi khi có đơn đặt hàng,sản phẩm đúc tượng chân dung,tượng phật đồng,chuông đồng…

Đúc tượng chân dung giá rẻ

Dịch vụ đúc tượng chân dung sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về lĩnh vực đúc đồng mỹ nghệ như: đúc tượng chân dung cho Bố mẹ,ông bà tại hải phòng,tạc tượng bán thân,tượng toàn thân,tượng để thờ cúng trong gia đình là nhu cầu của mọi gia đình trong thời kỳ kinh tế phát triển,việc thờ phụng tâm linh là nhu cầu thiết thực nhất hiện nay.

Đúc tượng chân dung bằng đồng đỏ trọn gói giá 20tr/pho bao gồm các công việc: Tạo khuôn mẫu, nguyên liệu đồng đỏ, làm khuôn,đúc đồng,sửa nguội và làm màu,khắc chữ tên,tuổi,năm sinh…Kích thước cao từ 40-50cm, ngoài ra quý khách có thể đặt hàng theo đúng tỷ lệ 1/1 hoặc lớn hơn đều phù hợp với không gian trong mỗi gia đình.

Kích thước đúc tượng bán thân được chọn kỹ theo thước lỗ ban cao: 38,43,47,52,57,60cm…

Chất liệu: đồng đỏ nguyên khối,đọ dày 1cm,trọng lượng 20-40kg/pho

Tạo mẫu: đất sét,thạch cao,composite

Tạc tượng toàn thân ngồi ghế như người thật theo tỷ lệ 1/1 bằng chất liệu đồng đỏ,đồng vàng đạt tiêu chuẩn chất lượng,giá thành được tính theo kg hoặc pho, tượng hoàn thiện có hồn và đúng thần thái diện mạo của người đang sống hoặc đã mất, với ưu điểm này nhu cầu đúc tượng cho Bố mẹ của các gai đình ngày một tăng cao.
Đúc tượng chân dung theo yêu cầu

Quy trình đặt đúc tượng đồng bán thân

Qúy khách chụp hình ảnh hoặc mang ảnh có sẵn cần tạo mẫu để đúc tượng cho người quá cố, hình ảnh đảm bảo 4 chiều sắc nét hoặc ảnh chính diện chưa chỉnh sửa photoshop. Người còn sống chụp ảnh theo hiện tại hoặc ảnh cách đó vài năm,10 năm,20 năm lúc thời còn trẻ… gửi đến cửa hàng hoặc gửi ảnh qua email : mynghedongdo@gmail.com

Khi tạo mẫu xong có thể gửi hình chân dung qua email để quý khách tham khảo trước sau đó chuyển mẫu thực tế, trong trường hợp cần chỉnh sửa chúng tôi sẽ sửa trực tiếp theo ý gia đình,người thân của bức tượng để hoàn thiện nhanh,dễ dàng hơn.

Nhận đúc tượng chân dung bán thân tại Hà Nội với giá cả phải chăng,sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu,nhận đúc tượng toàn thân theo tỷ lệ bằng đồng ở Hà Nội giá tốt.

Khi chúng tôi đúc tượng chân dung Qúy khách có thể về tận xưởng xem đúc và thả vàng hoặc quay phim,chụp hình lưu niệm tại Xưởng đúc đồng Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh.
Đúc tượng bán thân bác hồ theo yêu cầu

Báo giá chi tiết đúc tượng chân dung

Tượng chân dung được đúc bằng đổng đỏ,kích thước cao từ 40-60cm, trọng lượng từ 20 đến 40kg/pho

Tạo khuôn mẫu: theo hình ảnh,người thật giá từ 5-6tr/pho
Nguyên liệu đồng đỏ: trọng lượng 30-50kg/pho
Nhận công: nghệ nhân và thợ đúc đồng: 5 người/lần đúc
Sửa nguội tượng: nghệ nhân đúc đồng sửa khuôn mặt,chỉnh sửa chi tiết sắc nét: 2 ngày
Làm màu tượng theo yêu cầu,khắc chữ theo họ tên bằng Bạc,Vàng 9999: từ 1 đến 3 triệu/chữ
Thếp vàng hoặc mạ vàng: đơn giá 15tr/pho nhỏ, 20 – 30 triệu/pho lớn
Đơn giá tổng: từ 15,20,25,30,35,40,45,50,55,60 triệu/ pho

Trân trọng cảm ơn !
Mỹ Nghệ Đông Đô
Địa chỉ : Số 614 Quang trung - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại : 0433 511 175 - 0974 117 169
Email : mynghedongdo@gmail.com
Bài viết khác:
Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc