Tượng Bác Hồ mạ vàng, mặt trống đồng 1,27m tại công ty Thành Long - Lạng Sơn

10/09/2014 10:31

Mỹ nghệ đông đô chuyên cung cấp các loại tượng đồng, tượng Bác Hồ, các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ Đại Bái. Đúc, chạm, ăn mòn mặt trống đồng theo yêu cầu.

Ngày 9-9 Mỹ Nghệ Đông Đô lắp đặt và bàn giao mặt trống đồng ăn mòn đường kính 1,27m, tượng Bác Hồ mạ vàng cao 80cm, tượng ngựa mã đáo thành công mạ vàng, tranh đồng mã đáo thành công, cặp tỳ hưu mạ vàng tại công ty Thành Long - Đường Bắc Sơn - TP Lạng Sơn.

Toàn bộ sản phẩm được lắp đặt và trưng bày tại phòng khách sang trọng của công ty. Công ty thành long hiện tại đang sản xuất và cung cấp bánh kẹo với thương hiệu Jessica. Sản phẩm bánh kẹo Jessica hiện có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

tượng bác hồ
Pho tượng Bác Hồ bằng đồng mạ vàng và mặt trống đồng được đặt trang trọng tại phòng khách
công ty thành long
Khung cảnh một góc phong khách
mặt trống đồng

Quý khách muốn mua tượng Bác Hồ bằng đồng,đúc một pho tượng Bác Hồ theo yêu cầu. Hãy liên hệ ngay với  Nghệ Đông Đô để có được những sản phẩm ưng ý nhất từ đôi bàn tay nghệ thuật của các nghệ nhân làng nghề đúc đồng Đại Bái- Một làng nghề đúc đồng nổi tiếng và tiêu biểu Việt Nam, với lịch sử lâu đời kỹ thuật đúc tinh xảo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hiện tại với mẫu tượng Bác Hồ bán thân đặt trên bục thờ, phòng truyền thống cơ quan chúng tôi có sẵn rất nhiều kích thước. Nhỏ nhất là mẫu tượng bán thân kích thước cao 15cm dùng làm quà tặng để bàn cho lãnh đạo. Lớn hơn nữa là các kích thước cao 40, 50, 70, 90cm dùng bày tại phòng truyền thống của cơ quan, ban ngành. Với tượng Bác Hồ đúc đồng, độ bền sẽ là mãi mãi

Bài viết khác:
Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc