Tượng ngựa mạ vàng, tranh ngựa - quà tặng tết 2014 ý nghĩa

19/12/2013 10:48

Cận kề tết Giáp Ngọ 2014 thị trường quà tặng, quà biếu tết đã bắt đầu sôi động, đáng chú ý là thị trường quà tặng sếp, quà tặng đối tác... Các sản phẩm quà tặng độc đáo luôn được các đơn vị, tổ chức, các cá nhân đoàn thể lựa chọn dùng làm quà tặng.

Năm 2014 là năm con ngựa, vật phẩm ngựa phong thủy mạ vàng, dát vàng được xem là tặng phẩm ấn tượng và độc đáo. Ngoài giá trị vật chất, tượng ngựa phong thủy mạ vàng, dát vàng còn chứa đựng ý nghĩa theo phong thủy "uyển mã tri âm". Ngựa là con vật trung thành biểu tượng của sự bền bỉ, kiên nhẫn. Ngựa đứng trên tiền, ngựa kéo tiền hay còn gọi là "tài phú bảo mã"... mang lại tài lộc và may mắn. Yếu tố phong thủy và giá trị thực của sản phẩm tượng ngựa mạ vàng, dát vàng khiến sản phẩm quà tặng này đang được nhiều đơn vị cung cấp và người tiêu dùng chú ý.
tượng ngựa mạ vàng
Tượng ngựa chí tại thiên lý mạ vàng quà tặng phong thủy ý nghĩa

Ngựa mạ vàng, dát vàng có nhiều loại, từ tượng ngựa bằng chất liệu đá, composite, đồng, các xưởng mạ, dát tiến hành đánh bóng và mạ hoặc dát vàng 24K, 18K lên toàn thân. Giá trị của một pho tượng mạ vàng tùy thuộc vào kích thước và chất liệu làm tượng. Cơ sở mỹ nghệ Đông Đô chúng tôi chuyên cung cấp các loại tượng ngựa bằng đồng mạ vàng, dát vàng theo yêu cầu. Giao hàng miễn phí tân nơi tại Hà Nội, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

tài phú bảo mã,
Tượng ngựa kéo tiền (tài phú bảo mã)

Lựa chọn vật phẩm phong thủy làm quà tặng tuy không phải là hình thức mới song tượng linh vật phong thủy, tượng ông phỗng (di lặc) , tượng tỳ hưu mạ vàng , dát vàng vẫn là tặng phẩm giá trị, ý nghĩa nhất là khi bạn chọn lựa được những món quà phù hợp với hoàn cảnh, địa vị, tuổi tác và sở thích của người được nhận quà.

Một số lưu ý khi chọn biểu tượng ngựa làm quà tặng

- Không tặng biểu tượng Ngựa cho người tuổi Tý, nên tặng tượng ngựa cho những người tuổi Thìn, Tuất, Hợi

- Nếu bạn được tăng quà không nên đặt ngựa trong bếp, trong nhà tắm, không treo tranh ngựa trong phòng ngủ

- Nên bày ngựa ở phía Nam hay Tây Bắc

- Nếu bạn định tặng tranh ngựa "Mã đáo thành công" thì nên để ý nhà người được tặng có vị trí nào treo tranh chạy theo hướng từ ngoài cửa vào trong nhà hay không, nếu trong nhà không còn vị trí nào treo tranh theo hướng chạy vào thì bạn nên đổi sang tượng ngựa....

Bài viết khác:
Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc