Tranh đồng anh hùng tương ngộ

Liên hệ
Kích thước: Liên hệ
Trọng lượng: Liên hệ
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh anh hùng tương ngộ bằng đồng, tranh đồng mỹ nghệ Đại Bái

 
Tranh anh hùng tương ngộ bằng đồng, tranh đồng mỹ nghệ Đại Bái
Chất liệu : đồng vàng , sản xuất thủ công mỹ nghệ

Liên hệ mua hàng :
Mỹ Nghệ Đông Đô 668 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại : 0433 511 175 - 0974 117 169
Email : mynghedongdo@gmail.com

Một trong những thể loại được yêu thích trong bộ sưu tập của những người chơi tranh đồng chính là những bức tranh nói về thế giới động vật mà ý nghĩa của nó nói lên trí khí và ý nghĩa phong thủy ẩn chứa bên trong từng bức tranh. Một trong những bức tranh được yêu thích nhất hiện nay chính là bức tranh đồng Anh Hùng Tương Ngộ với sức mạnh hùng bà thiên hạ của hổ và đôi cánh bay không biết mỏi của đại bàng, nhưng không đơn giản chỉ là như vậy bức tranh đá quý anh hùng tương ngộ ẩn chứa bên trong nhiều điều thú vị mà mỗi người chơi cần khám phá.
tranh anh hùng tương ngộ bằng đồng
Theo quan niệm của người phương Đông, Hổ được coi là chúa tể của muôn loài, là con vật đầy quyền uy là bá chủ trên mặt đất, còn Đại Bàng tượng trưng cho sức mạnh trên bầu trời. Đúng là giang sơn nào anh hùng đó. Anh hùng có dịp gặp nhau cùng nhau ganh đua rồi lại cùng kết bạn cho thỏa chỉ anh hùng “tứ hải giai huynh đệ”. Hổ và Đại Bàng là biểu tượng của sự quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh. Anh hùng tương ngộ, 2 chúa tể cả trời và đất gặp nhau, như thêm sức mạnh như khẳng định sự vững chãi quyền uy. Bức tranh cũng là món quà phù hợp để giành tặng cho đối tác, khách hàng, hoặc giành tặng cho người tri âm tri kỉ.
tranh đồng anh hùng tương ngộ
Tranh đồng anh hùng tương ngộ phù hợp bố trí tại phòng khách,  phòng làm việc, nơi kinh doanh, sảnh đường phía sau chủ nhân, hướng ra ngoài, thể hiện khí phách hiên ngang của bậc quân tử.
Ngũ hành: Bức tranh này đại diện cho hành Kim rất phù hợp với những người mạng Thủy hoặc Kim, đem lại sự giàu có, phát tài.
 
Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc