Bộ đỉnh đồng thờ cúng cao cấp khảm ngũ sắc

Liên hệ
Kích thước: Cao 50, 55, 60, 70cm
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Bộ đỉnh cao cấp được đúc liền khối bằng đồng đỏ. Sau đó được khảm ngũ sắc bằng 5 kim loại quý là: Vàng 9999, Bạc, Đồng Đỏ, Đồng Xanh, Đồng Đen. Trong đó đồng xanh và đồng đen là loại đồng đặc biệt  với thành phần chủ yếu là đồng đỏ.
Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng giá rẻ tại nhà. Miễn phí giao hàng toàn quốc
icon-add Cơ sở 1: 614 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội icon phone 0976 727 896 (xem bản đồ)
icon-add Cơ sở 2: 108 Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nộiicon phone 0974 117 169 (xem bản đồ)

đỉnh đồng ngũ sắc
Bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc khảm 5 chữ Phúc Lộc Thọ Khang Ninh bằng vàng 999

Đỉnh thờ đồng ngũ sắc là dòng sản phẩm cao cấp nhất của đồ thờ bằng đồng. Ngoài ý nghĩa về tâm linh, tổ tiên những gia đình đặt mua bộ đỉnh này còn thể hiện được sự giàu sang, sung túc. Bằng việc khảm nhiều hoa văn bằng vàng và bạc trắng.

Khi lựa chọn mua đồ thờ ngũ sắc thì yếu tố nên được quan tâm nhiều nhất là kỹ thuật khảm, phôi đỉnh đúc liền, tròn trịa và cân đối. Các chỉ Vàng và Bạc được khảm nhiều hay ít sẽ quyết định đến giá cả của bộ đỉnh này.

Vì là bộ sản phẩm có giá thành cao, nên không phải địa chỉ bán đồ thờ bằng đồng nào cũng bày đầy đủ hàng khảm ngũ sắc. Với mẫu đỉnh này quý khách nên đến trực tiếp cửa hàng để xem mẫu hoặc xem hàng trực tiếp tại nhà.

Mỹ nghệ Đông Đô là đơn vị đúc và khảm trực tiếp các sản phẩm đồ đồng ngũ sắc. Chúng tôi có sẵn hàng tại cửa hàng để quý khách xem trực tiếp Lư Hương Bằng Đồng. Tránh được việc đi lại xa mà đến thì không có hàng làm mất công quý khách.

Một số lựa chọn cho khách hàng khi mua đỉnh đồng ngũ sắc

Quý khách có thể lựa chọn bộ đỉnh tam sự hoặc ngũ sự tùy theo nhu cầu của mình. Ngoài những bộ đỉnh khảm sẵn quý khách có thể yêu cầu chúng tôi khảm riêng theo yêu cầu ( Khảm 5 chữ bằng vàng...) Với mẫu đỉnh này có 3 kích thước phổ biến cho quý khách lựa chọn đó là:

Bộ nhỏ : Kích thước cao 50cm

Đây là kích thước phù hợp với những gia đình có bàn thờ hay sập thờ rộng khoảng từ 1,2-1,6m. Đặc biệt vì chiều cao 50cm sẽ phù hợp với những gia đình có bát hương thờ cao dưới 20cm.

Bộ trung bình: Kích thước cao 55 hoặc 60cm

đỉnh đồng ngũ sắc cao 60cm
Bộ đỉnh ngũ sự khảm ngũ sắc cao 60cm 1 chữ vàng

Hai kích thước này là sự lựa chọn cho những gia đình có bàn thờ, sập thờ rộng khoảng 1,7 - 1,9m. Ngoài kích thước được tăng lên, những chỉ bạc và các chi tiết bằng vàng cũng được khảm nhiều hơn. Chính vì vậy mà giá sản phẩm sẽ tăng lên nhiều so với bộ đỉnh cao 50cm.

Bộ đại: Kích thước cao 70cm

Đây là kích thước lớn dành cho những gia đình có phòng thờ rộng hoặc cho nhà thờ họ. Sập thờ phải  rộng từ 1,9m trở lên quý khách mới nên bày bộ đỉnh này.

Quý khách xem video sản phẩm thực tế tại showroom:
 

Quả đỉnh khảm 5 chữ bằng vàng
Đôi chân nến khảm cực đẹp
SEO: Chanh Đàm
Đặt Hàng Nhanh

Sản phẩm gợi ý

Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h