Đồ đồng Đài Loan

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan hay thường được gọi tắt là đồ đồng Đài Loan là những sản phẩm được đúc bằng máy móc theo công nghệ nhập khẩu Đài Loan. Các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu bao gồm: Đồng Đại Phát, Đồng Vĩnh Tiến, Đồng Lộc Thành..... Ngoài ra quý khách cũng có thể xem tất cả sản phẩm đúc đồng thủ công, đúc theo công nghệ mới tại mục Đồ thờ bằng đồng

Khi về nhà mới, bên cạnh những bộ đồ thờ gia tiên không thể thiếu trong ngôi nhà, hầu hết trên ban thờ của các gia đình tại Việt Nam hiện nay đều có 1 hoặc nhiều sản phẩm được đúc công nghệ Đài Loan. Các sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như: Mâm bồng, lọ hoa (bình bông) , đôi đèn thờ, bộ khay chén, ống cắm hương.... Vậy làm thế nào để có thể chọn lựa được những sản phẩm thờ cúng ưng ý, phù hợp nhất? Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các sản phẩm thờ cúng bằng đồng chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn.

Ưu điểm nổi bật
- Sản phẩm được đúc bằng đồng vàng, luôn sáng bóng như mới, độ bền màu trên 10 năm
- Giá thành sản phẩm hợp lý
- Đa dạng về kích thước và các sản phẩm phụ kiện đi kèm, đặc biệt là có cả kích thước phù hợp với những không gia thờ cúng nhỏ như chung cư, tập thể..
Tuy nhiên nhược điểm của dòng sản phẩm này là nguyên liệu đúc chỉ có đồng vàng, không có nguyên liệu đồng đỏ  như dòng sản phẩm đúc thủ công truyền thống.

Danh sách những bộ đồ thờ đồng Đài Loan bán chạy nhất tại Mỹ Nghệ Đông Đô.

Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h