Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Kính chào quý khách!

Quý khách đang xem Website giới thiệu về các sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua sắm và sử dụng những sản phẩm kỹ nghệ cao cấp do các nghệ nhân làng nghề tiêu biểu sản xuât. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ mua được những sản phẩm ưng ý nhất với giá cả hợp lý nhất và rẻ hơn những đơn vị khác. Quý khách có thể xem và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ showroom: 614 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội . Hoặc đặt hàng online theo hướng bên dưới.

Sau khi truy cập vào Website bạn vui lòng làm theo các bước sau để mua hàng!

B1: Bạn vào các mục sản phẩm để xem mặt hàng cần mua.

B2: Bạn bấm vào tên sản phẩm muốn mua để xem thông tin chi tiết, nếu quyết định mua hàng bạn bấm MUA HÀNG (đặt hàng)

B3: Bạn nhập thông tin người mua hàng vào form theo mẫu, bạn cũng có thể gửi kèm lời nhắn hay chú thích cho chúng tôi. Sau khi nhập đầy đủ thông tin bạn điền mã Captcha và bấm MUA HÀNG (đặt hàng) để tiếp tục.

B4: Bạn chọn phương thức thanh toán  là Chuyển Khoản, hoặc giao hàng trả tiền tại nhà ( COD)

B5: Sau khi làm đủ các bước trên bạn nhấn vào MUA HÀNG để hoàn thành đơn hàng

Phương Thức Thanh Toán:

Hiện tại chúng tôi chấp nhận 2 hình thức thanh toán là : Chuyển khoản qua ngân hàng (Khuyên dùng) Và giao hàng thanh toán tại nhà bằng hình thức thu hộ (COD) – Phí thu hộ là 11.000 đ/ 1 Đơn hàng

Bạn có thể chọn phương thức thanh toán ở B4. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để xác nhận đơn hàng. Tài  khoản nhận tiền sẽ được thông báo ở B5 nếu bạn chọn hình thức thanh toán chuyển khoản.

ĐẶT HÀNG THẢNH CÔNG

Sau khi đặt hàng bạn sẽ nhận được thông báo đặt hàng thành công. Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận và mã checking vận chuyển qua email cho bạn. Nếu cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tiếp số Hotline hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi.
Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h