Bộ ngai chén đồng thờ cúng, bộ ngai 5 chén và bình rượu thờ cúng

Mã Sản Phẩm: NCDTC30
Kích thước: 30 cm
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Bộ ngai 5 chén đồng thờ cúng, bình rượu họa tiết song long chầu nguyệt. Sản phẩm được làm thủ công, chế tác từ đồng vàng Đại Bái chất lượng. Sản phẩm mang thương hiệu Mỹ nghệ Đông Đô. 100% sản phẩm chế tác chính hãng không qua trung gian với giá bán tại làng nghề. Dưới đây là thông tin bộ ngai chén đồng thờ cúng gia tiên, mời quý khách tham khảo và mua hàng để nhận ưu đãi giảm giá.
Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng giá rẻ tại nhà. Miễn phí giao hàng toàn quốc
icon-add Cơ sở 1: 614 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội icon phone 0976 727 896 (xem bản đồ)
icon-add Cơ sở 2: 108 Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nộiicon phone 0974 117 169 (xem bản đồ)

Ngai chén đồng thờ cúng gia tiên ý nghĩa trong tâm linh thờ cúng

Bộ ngai chén đồng hay còn gọi là bộ khay chén (hay kỷ chén thờ) là sản phẩm chế tác từ đồng với công dụng thờ cúng gia tiên thường dùng để đựng nước, rượu hoặc trà khi dâng lên ban thờ. Bộ ngai chén đồng tùy thuộc vào điều kiện và kích thước, trong văn hóa thờ cúng tổ tiên mà các gia đình Việt có thể lựa chọn 3 chén hoặc 5 chén.
Phong tục thờ cúng của người Việt nếu chúng ta thắp hương cúng gia tiên nên dùng 3 chén nước. Thắp hương tế thánh thần nên dùng 5 chén nước. Không nên để chén không trên bàn thờ, nếu không thắp hương thì gia chủ có thể hạ chén xuống. Trong phong thủy, nước được xem là dòng chảy tài lộc mang đến vượng khí cho gia chủ. Việc thờ nước còn thể hiện sự tôn trọng, thành kính đối với các bậc thần linh, thánh thần, tổ tiên.

bộ ngai chén đồng đẹpBộ ngai chén đồng và be rượu với kích thước 30 cm

Đồ thờ cúng phụ kiện ngai chén đồng là vật phẩm thiết yếu trên ban thờ

Việc thờ phụng tổ tiên vô cùng quan trọng đối với người dân Việt Nam, các vật phẩm bài trí trên ban thờ gia tiên cũng phải được lựa chọn rất kỹ lưỡng. Đồ thờ cúng có bộ đỉnh đồng, đôi hạc đồng, đôi nến đồng, bát hương đồng, lọ hoa, mâm bồng, cơi đài... Đối với đồ thờ bằng đồng, bát hương thờ phụng gia tiên là quan trọng nhất, nhưng vẫn được đặt thứ 2 sau ngai chén đồng thờ cúng, điều này quý vị cũng đã biết sự quan trọng của bộ ngai chén đồng.
ngai chén đồng

bộ ngai chén đồng
Bộ ngai đồng 5 chén tượng trưng cho ngũ hành tương sinh, ly chạm chữ phúc, 5 chén ngũ phúc thể hiện cho phước lành bình yên gia đạo, là biểu trưng cho sự may mắn, sung sướng và hạnh phúc cuộc sống ấm no. Hoa văn của lý mặt trước được chạm chữ phúc, mặt sau được chạm hoa sen nổi 2D, hình ảnh quen thuộc của người dân Việt Nam trong phong túc thờ phụng tổ tiên.
Thân đế cánh xòe 2 tai dễ cầm và lau chùi vệ sinh. Chân đế chạm đầu rồng vân mây, lư hương chính giữa, hình ản tâm linh thuần Việt. Với chất liệu đồng bền bỉ theo thời gian, sản phẩm bộ ngai 5 chén đồng được rất nhiều người ưa chuộng.
>> Xem thêm
Đặt Hàng Nhanh
Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h