Hồ Lô

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô

Hồ Lô phong thủy, vật phẩm cát tường, đón lành, tránh dữ

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng giá rẻ tại nhà. Miễn phí giao hàng toàn quốc
icon-add Cơ sở 1: 614 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội icon phone 0976 727 896 (xem bản đồ)
icon-add Cơ sở 2: 108 Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nộiicon phone 0974 117 169 (xem bản đồ)

Hồ lô là biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ Lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, nên treo Hồ Lô bên cạnh chỗ nằm của đứa trẻ để tránh bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ.

hồ lô bằng đồng

Hồ lô bằng đồng phong thủy, ý nghĩa của Hồ lô

Chắc không ít người biết được tác dụng của Hồ lô bằng đồng, cách sử dụng hồ lô trong phong thủy như thế nào. Nhắc đến Hồ lô người ta liên tưởng đến hồ lô bát tiên, hồ lô bát quái hay quả bầu hồ lô, bầu hồ lô là một thứ quả có hình dạng thật kỳ lạ, miệng nhỏ bụng lớn, tròn trịa đầy đặn, người xưa thường dùng làm đồ đựng nước, rượu, hoặc các linh đơn dược liệu để phục vụ cho những chuyến đi xa. Nhờ tác dụng này, dần dần, quả hồ lô được coi là biểu tượng linh thiêng của sức khỏe và trường thọ.

Bầu hồ lô là một loại quả ăn ngon và ngọt, có tác dụng giải độc, mát gan, bổ dưỡng. Không ai biết hồ lô bắt đầu được trồng từ bao giờ, nhưng cho đến nay, quả hồ lô đã trở nên quen thuộc với con người, không chỉ quen thuộc trong cái ăn thường ngày, mà còn cả trong văn hóa tinh thần. Quả hồ lô đã dần dần thoát thai khỏi cái vỏ tự nhiên, được nhân cách hóa, thần bí hóa, gắn với vô vàn truyền thuyết, thần thoại

Ngày nay những người thợ làng nghề Đại Bái đã cho ra lò những tác phẩm Hồ lô phong thủy bằng đồng. Theo quan niệm thì hồ lô là vật phẩm phong thủy rất hữu ích, giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, trừ tà ma, trấn nhà đất và kích tài lộc vào nhà.

Đặt Hàng Nhanh
Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h