Hoành phi Phúc Lai Thành

Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Hoành phi câu đối bằng đồng đỏ ( hoặc làm đồng vàng theo yêu cầu) . Kích thước phổ biến  155cm, 172cm. Mẫu chữ Hán hoặc dịch sang chữ Việt thư pháp
Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng giá rẻ tại nhà. Miễn phí giao hàng toàn quốc
icon-add Cơ sở 1: 614 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội icon phone 0976 727 896 (xem bản đồ)
icon-add Cơ sở 2: 108 Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nộiicon phone 0974 117 169 (xem bản đồ)
Mẫu hoành phi chữ thư pháp hàng đặt, thời gian đặt hàng 15-20 ngày, chất liệu đồng đỏ, lên khung đồng, mẫu chữ câu đối tùy chọn. Mỹ nghệ Đông Đô thiết kế mẫu chữ miễn phí, duyệt trược khi sản xuất. Quý khách cũng có thể làm theo mẫu cuốn thư câu đối Phúc Lai Thành theo yêu cầu
Hoành phi câu đối Phúc Lai Thành
Mẫu hoành phi câu đối chữ Hán
Hoành phi Phúc Lai Thành chữ Việt
Hoành phi câu đối Phúc Lai Thành (làm theo đơn đặt hàng của Bác Lương Tây Hồ)
câu đối Phúc Lai Thành
Đôi câu đối chữ Việt Thư Pháp
câu đối

Bộ hoành phi câu đối phúc lai thành là sản phẩm không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên của các gia đình Việt Nam với ý nghĩa thiêng liêng hướng về tổ tiên, ông bà. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn Mỹ nghệ Đông Đô sẽ chia sẻ những thông tin xoay quanh bộ hành phi câu đối ý nghĩa này.

hoành phi Phúc Lai Thành chữ Việt
Mẫu Phúc Lai Thành chữ Việt

Ý nghĩa của việc trang trí bộ hoành phi câu đối phúc lai thành

Việc treo những bộ hoành phi câu đối là một nét văn hóa tâm linh của người Việt từ xưa đến nay. Điều này thể hiện nhiều ý nghĩa cao đẹp của con cháu đối với tổ tiên. Các chữ viết trên hoành phi mang ý nghĩa tỏ lòng tôn kính của các thể hệ con cháu, thể hiện lòng biết ơn về công đức cũng như ước nguyện cầu mong sự bình an, thái bình.

Bên cạnh bộ hoành phi thì ở 2 cột phía trước bàn thờ sẽ treo mỗi bên một câu đối. Những câu đối thường được ghi bằng chữ Hán và chạm khắc một cách tinh xảo. Ý nghĩa của những câu đối cũng chính là xoay quanh những công lao của các thế hệ đi trước đã có công tạo ra những thế hệ sau này.

Với những ý nghĩa đó, bộ hoành phi câu đối được nhiều người vô cùng ưa chuộng. Không chỉ đơn thuần mang tính chất nghi lễ, làm trang trọng không gian thờ cúng mà còn có giá trị nghệ thuật được tạo nên từ đôi bàn tay khéo léo.

Ưu điểm của sản phẩm

Bộ hoành phi câu đối phúc hiện nay đã tạo được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Sản phẩm với ý nghĩa thiêng liêng mà còn sở hữu nhiều ưu điểm như:

  • Chất liệu: Làm từ đồng nên sẽ vô cùng bền theo thời gian.
  • Kích thước: 1,72 m nên sẽ phù hợp với nhiều không gian thờ cúng.
  • Màu sắc: do được làm từ chất liệu tốt nên sẽ không lo bị phai màu. 
  • Giá thành: bộ hoành phi câu đối này có giá tương đối vừa phải, chỉ dao động từ 10 đến 11 triệu tùy vào từng mẫu khác nhau

Vì sự cần thiết nên hiện nay có rất nhiều nơi kinh doanh sản phẩm này. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng sẽ đáng tin cậy. Nhắc đến những sản phẩm trong thờ cúng thì không thể bỏ qua cái tên  đồ đồng Đại Bái. Với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm bộ hoành phi phúc lai thành. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm thì có thể liên hệ với đồ đồng Đại Bái qua số điện thoại 0976.72.78.96,  0974.117.169 hoặc truy cập website https://mynghedongdo.vn/.

Đặt Hàng Nhanh

Sản phẩm tương tự

Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h