Tranh thờ cửu huyền thất tổ hàng đặt

Liên hệ
Kích thước: Theo yêu cầu
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tranh thờ cửu huyền thất tổ thường được người dân dùng thờ gia tiên.
Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng giá rẻ tại nhà. Miễn phí giao hàng toàn quốc
icon-add Cơ sở 1: 614 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội icon phone 0976 727 896 (xem bản đồ)
icon-add Cơ sở 2: 108 Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nộiicon phone 0974 117 169 (xem bản đồ)

Tranh thờ cửu huyền thất tổ

Tranh thờ cửu huyền thất tổ thường được người dân dùng thờ gia tiên.Hiện nay vật dụng trang trí trên bàn thờ được người dân việt nam dùng là đồ đồng .Với chất liệu bằng đồng vàng nguyên chất tinh xảo được những người thợ trạm đồng thủ công của đồ đồng truyền thống chạm khắc rất tinh xảo có hồn.
Sản phẩm được sản xuất và chế tác từ làng nghề Đồ Đồng Đại Bái nổi tiếng cả nước.

hoành phi cửu huyền thất tổ
Mẫu hình chữ nhật

cửu huyền thất tổ
Mẫu vuông

      Bức cửu huyền thất tổ có dạng vuông hoặc cuốn thư ở giữa chữ CỬU HUYỀN THẤT TỔ, hình rồng chạy nên trên ôm cây cột thể hiện sự phụng sự trong thờ cúng tâm linh hai bên có hai câu đối TRỌNG THẤT TỔ NỘI NGOẠI TƯƠNG ĐỒNG, KÍNH CỬU HUYỀN THIÊN NIÊN BẤT TẬN. Với nét chữ trạm thư pháp hoặc hán nôm tuỳ theo yêu cầu của người đặt hàng.

     Chất liệu đồng vàng nguyên tấm nhập hàn quốc,làm bằng phương pháp gò nổi 3D sắc nét sau đó phủ lớp bảo vệ chống oxi hóa.Giúp bộ cửu huyền bền mãi với thời gian. Lợi thế đồ thờ chất liệu bằng đồng là giá thành rẻ hoa văn đẹp, tuổi thọ lâu nên được người dùng sử dụng rộng dãi.
   Tất cả sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối là những sản phẩm đẹp nhất, được ưa chuộng nhất năm. Kính mời quý khách hàng qua địa chỉ: 614 Quang Trung - Quận Hà Đông - Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm Tranh Thờ Cúng và Các sản phẩm Đồ Thờ Cúng khác mà quý khách đang quan tâm.
Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0976 727 896 - 0974 117 169 để được giải đáp ngay mọi thắc mắc của quý khách.
Mỹ Nghệ Đông Đô hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách!

Đặt Hàng Nhanh
Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h