Khuê Văn Các bằng đồng, quà tặng Hà Nội mô hình Khuê Văn Các

Mã Sản Phẩm: KVC25
Kích thước: 25 cm
Chất liệu: Đồng vàng
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Bảo hành: 2 năm
Quà tặng mô hình Khuê Văn Các bằng đồng. Khuê văn các bằng đồng đúc thủ công, sản phẩm dùng làm món quà lưu niệm ý nghĩa của thủ đô Hà Nội khi khách nước ngoài đến thăm Việt Nam, Khuê Văn Các làm quà tặng đối tác bạn bè, người thân, Khuê Văn Các chế tác thu nhỏ mô hình Văn miếu Quốc tử giám, sản phẩm trang trí để bàn làm việc, bàn học. Mẫu biểu trưng Khuê Văn Các đã nêu được truyền thống văn hóa dân tộc qua hình ảnh trường đại học đầu tiên của đất nước.
Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng giá rẻ tại nhà. Miễn phí giao hàng toàn quốc
icon-add Cơ sở 1: 614 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội icon phone 0976 727 896 (xem bản đồ)
icon-add Cơ sở 2: 108 Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nộiicon phone 0974 117 169 (xem bản đồ)

Hình ảnh Khuê Văn Các bằng đồng biểu tượng thủ đô Hà Nội thu nhỏ

Khuê Văn Các bằng đồng mô hình thu nhỏ làm quà tặng bạn bè, đối tác kinh doanh vô cùng ý nghĩa. Tại Mỹ nghệ Đông Đô chuyên sản xuất bà bán các loại mô hình Khuê Văn Các, trống đồng Đông Sơn, Chùa một cột thu nhỏ làm quà tặng lưu niệm.
Khuê Văn Các là biểu tượng văn hóa của Thủ Đô Hà Nội từ nhiều đời nay, nó là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định chân lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, nên nhìn vào đó, mỗi con người dường như thấy mình cần phải có trách nhiệm trau dồi kiến thức, trí tuệ, văn hóa để gìn giữ, phát huy những giá trị tốt đẹp mà ông cha ta để lại.
>> Xem thêm quà tặng khác
Đặt Hàng Nhanh
Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h