Quà tặng trống đồng

Kích thước: 7 8 9 10 12 15 20 25 30 cm có sẵn
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Quà tặng trống đồng là mô hình thu nhỏ của Trống đồng Đông Sơn, Trống đồng Ngọc Lũ, Hình ảnh trống đồng không những tái hiện lại những cảnh sinh hoạt văn hóa của người dân Việt mà còn thể hiện những đường nét chạm khắc tài tình của nghệ nhân đúc đồng, đúc đồ thờ đồng đại phát.
 

Quà tặng trống đồng niềm tự hào của dân tộc Việt Nam

Quà tặng trống đồng tái hiện lại những cảnh sinh hoạt văn hóa của người Việt thời Đông Sơn. Trống đồng Ngọc Lũ là sự kế thừa và đổi mới của trống đồng cổ Đông Sơn. Quà tặng lưu niệm hài hòa nét văn hóa thêm vào đó tô đậm giá trị bản sắc dân tốc, sản phẩm quà tặng trống đồng như một thông điệp của Việt Nam muốn gửi gắn đến bạn bè quốc tế trên toàn thế giới, Nước Việt Nam giàu và đẹp, con người Việt Nam có tuyền thống ngàn năm văn hiến.
trống đồng quà tặng
Trống đồng quà tặng mạ vàng 24k có nhiều kích thước khác nhau trong đó sản phẩm kích thước nhỏ thường nhận được sự quan tâm và ưu ái lớn. trống đồng quà tặng mạ vàng 24k thường được chọn làm quà tặng khách VIP đối tác kinh doanh và bạn bè quốc tế, thể hiện sự tôn trọng của người cho đối với người được nhận và từ đó mọi việc sẽ thành công tốt đẹp

Sản phẩm trống đồng lưu niệm được chế tác bằng đồng, mạ vàng, đúc tinh xảo cao cấp thường được sử dụng làm quà biếu tặng, đồ lưu niệm đối tác nước ngoài.
trống đồng quà tặng

Nguồn tin: trongdong.vn . các bạn xem báo giá tại trongdong.vn
Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc