Tượng Trần Hưng Đạo chỉ tay - cầm đao

Liên hệ
Kích thước: Cao 25 cm
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô

Tượng đúc đồng Đức Trần Hưng Đạo cầm đao, cao 25cm, đế rộng 12cm

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng giá rẻ tại nhà. Miễn phí giao hàng toàn quốc
icon-add Cơ sở 1: 614 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội icon phone 0976 727 896 (xem bản đồ)
icon-add Cơ sở 2: 108 Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nộiicon phone 0974 117 169 (xem bản đồ)


tượng trần hưng đạo chỉ tay cầm đao,

Tượng đúc đồng Đức Trần Hưng Đạo cầm đao, cao 25cm, đế rộng 12cm

Đức Trần Hưng Đạo là một danh tướng của Việt Nam. Một trong các danh tướng được Hội quán di sản và Circle Group phối hợp với Hội sử học Việt Nam, Liên hiệp UNESCO Hà Nội lựa chọn làm dự án điêu khắc, tạc tượng nhằm tôn vinh giá trị văn hóa và di sản đất nước.

Pho tượng được đúc theo mẫu Tượng Trần Hưng Đạo tại Bến Bạch Đằng  (TPHCM-1960) của điêu khác gia Phạm Thông. Tư thế tay trái cầm kiếm (tư thế nghênh chiến), tay phải là hình ảnh chỉ tay như đang điều binh khiển tướng, đầu đội mũ sắt sẵn sàng ra trận. Mẫu điêu khắc đầu tiên được đặt tại Bến Bạch Đằng TPHCM năm 1960 tượng trưng cho hình ảnh Dũng tướng đứng "Đầu sóng ngọn gió" như một tổng chỉ huy,nghênh chiến với mọi thế lực giắc ngoại xâm. Bức tượng đề cao chữ "Nhân" , tư tưởng yêu chuộng hòa bình của Trần Hưng Đạo nói riêng và toàn thể dân tộc Việt Nam Nói chung.

Ý nghĩa sử dụng: Trong thời bình hình ảnh bức tượng bên cạnh thể hiện tinh thần tự hào dân tộc, tôn vinh giá trị văn hóa còn ứng với mong muốn thừa hưởng tài năng lãnh đạo như Đức Trần Hưng Đạo của những người chỉ huy trong quân đôi, cơ quan nhà nước, hay một người tổng chỉ huy, những người đứng đầu ... Sử dụng tượng đức Trần Hưng Đạo thế đứng chỉ tay cầm chuôi kiếm làm quà tặng với mong muốn chúc cho người nhận quà có khí phách hiên ngang, tài năng lãnh đạo, chỉ huy sáng xuất ...

Giao hàng: miễn phí trong nội thành Hà Nội, hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Đặt Hàng Nhanh

Sản phẩm liên quan

Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h