Tượng con trâu bằng đồng

Kích thước: 15, 20, 25, 30 cm
Chất liệu: Đồng vàng
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Bảo hành: 2 năm
Tượng con trâu bằng đồng đúc bằng đồng nguyên khối, đây là linh vật phong thủy được nhiều người lựa chọn làm linh vật may mắn, tượng trâu hợp với người tuổi sửu. Tượng trâu bằng đồng trong phong thủy giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, kích tài lộc, tài vượng vào nhà.
Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng giá rẻ tại nhà. Miễn phí giao hàng toàn quốc
icon-add Cơ sở 1: 614 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội icon phone 0976 727 896 (xem bản đồ)
icon-add Cơ sở 2: 108 Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nộiicon phone 0974 117 169 (xem bản đồ)

Tượng con trâu bằng đồng linh vật phong thủy

Tượng con trâu bằng đồng phong thủy được đúc bằng nguyên liệu đồng thau nguyên chất theo công nghệ đúc chân không hiện đại. Tượng có kích thước dài có sẵn 15cm, 20cm, 25cm, 30cm.... Tượng trâu được tạo hình tượng là linh vật khỏe mạnh với cái bụng căng tròn, đầu nhìn về phía trước với tư thế hiên ngang luôn sẵn sàng chiến đấu. Bởi vốn dĩ trâu là con vật hiền lành, sức bền bỉ, hình ảnh trâu đã đi vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam chúng ta. Từng đường nét trên tượng được đúc, chạm tinh xảo. Trâu phong thủy nằm trong bộ tượng 12 con giáp bằng đồng, dùng trấn phong thủy kích tài vượng cho quý nhân tuổi Sửu.

Tượng con trâu bằng đồng và cách bài trí hợp phong thủy

Ở đây, sản phẩm có kích thước để bàn. Các bạn có thể đặt trên bàn làm việc hoặc tủ trưng bày ở phòng khách. Trong phong thủy nhà ở, phòng khách là nơi các vượng tinh cùng phối chiếu. Chiếu theo quy luật Ngũ hành thì con trâu thuộc hành Thổ. Gia chủ nên đặt tượng ở các hướng như Bắc và Đông Bắc để phát huy tối đa linh khí. Tượng trâu vốn được xem là vật chủ thiên về đất đai. Bởi vậy, những doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản rất yêu thích linh vật này.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TƯỢNG TRÂU BẰNG ĐỒNG KHÁC


Đặt Hàng Nhanh
Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h