Tượng hổ bằng đồng, tượng hổ mạ vàng

Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Mỹ nghệ Đông Đô cho ra mắt mẫu tượng hổ bằng đồng mạ vàng 24k làm linh vật phong thủy. Đây là mẫu quà tặng cao cấp, thích hợp dùng trong các sự kiện quan trọng như mừng lên chức, quà tặng sinh nhật quý nhân tuổi Dần. Linh vật phong thủy tượng Hổ giúp chủ sở hữu may mắn, trấn trạch phong thủy hiểu quả. Xem chi tiết bài viết dưới đây.
Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng giá rẻ tại nhà. Miễn phí giao hàng toàn quốc
icon-add Cơ sở 1: 614 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội icon phone 0976 727 896 (xem bản đồ)
icon-add Cơ sở 2: 108 Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nộiicon phone 0974 117 169 (xem bản đồ)

Tượng hổ mạ vàng dành cho quý nhân tuổi Dần

Như quý vị cũng đã biết, chủ nhân sinh tuổi Dần phù hợp với tượng hổ bằng đồng  mạ vàng, biểu tượng cho tuổi Dần đúng với vị trí thứ 3 trong 12 con giáp. Tượng hổ trong phong thủy là con vật rất linh thiêng nằm trong bộ Tứ Linh, 4 linh vật phong thủy kết hợp như Tượng hổ, tượng rồng, tượng chu tước ( Chim khổng tước ), tượng long quy mình rắn ( hay còn gọi là tượng huyền vũ ) Cặp rồng - hổ đi đôi với nhau; Tượng rồng ( thanh long ) - Tượng huyền vũ (Long quy đầu rồng đuôi đầu rắn) đi với nhau, tượng hổ đi với tượng chu tước... Sự kết hợp hài hòa giữa các linh vật phong thủy với nhau ý nghĩa thiết thực trong phong thủy.
Tượng huyền vũ
Người ta thường dùng 2 khái niệm là Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ để chỉ 2 cục thế bên cạnh huyệt. Vì vậy, nên Hổ là con vật linh thiêng thứ 2 sau Rồng, thường đi với Rồng như cặp bổ trợ lẫn nhau. Hổ là con vật linh thiêng và đầy quyền uy thường được thời phụng, là biểu tượng cho sức mạnh, uy quyền, cho công danh học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh.

Tượng hổ dùng tiếp khí cho cát tinh Lục Bạch, Bát Bạch. Cũng có thể bổ trợ cho người bản mệnh tuổi Dần. Hổ mạ vàng mang tính chất Kim mang cát khí rất lớn. Là pháp khí của công danh, tài lộc và quyền lực, chống lại tiểu nhân. Mang nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, học hành thi cử. Cũng có thể trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm kỵ hoặc sát tinh chiếu hướng.

Hướng dẫn đặt tượng Hổ đúng cách

Nên: Đặt nơi phòng khách, trên bàn làm việc, nơi có các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu. Trấn yểm nơi hung tinh chiếu đến hỗ trợ cho bản mệnh người Dần, Ngọ, Tuất, Mão, Thìn. Không nên: Đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, trong phòng ngủ.
>> Xem thêm linh vật phong thủy khác
Đặt Hàng Nhanh
Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h