Tượng long quy, rùa đầu rồng bằng đồng trấn trạch

Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Long quy đầu rồng hay còn tên gọi khác là rùa đầu rồng. Đây là 1 trong những linh vật phong thủy được thờ cúng cũng như trang trí rất phổ biến hiện nay. Linh vật long quy giúp cho gia chủ có được vượng khí, tài lộc trong công việc kinh doanh buôn bán của mình. Để hiểu rõ hơn về linh vật này xin mời các bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng giá rẻ tại nhà. Miễn phí giao hàng toàn quốc
icon-add Cơ sở 1: 614 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội icon phone 0976 727 896 (xem bản đồ)
icon-add Cơ sở 2: 108 Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nộiicon phone 0974 117 169 (xem bản đồ)

Ý nghĩa phong thuỷ của tượng Long Quy (Rùa Đầu Rồng)

Tác dụng đầu tiên mà ta phải nhắc tới khi nói về tượng Long Quy Rùa đầu rồng chính là khả năng tiêu trừ sát khí, giảm tai hoạ và trấn trạch hiệu quả cho ngôi nhà. Thông thường, nếu vị trị đất dựng nhà bị chiếu bởi các ngã ba, ngã tư, gần nghĩa địa, hay phạm phải hướng thiêng (bị chiếu bởi các đền thờ miếu mạo) thì rất dễ mang đến hoạ cho gia đình. Trong những trường hợp này, nếu bài trí tượng Long Quy đúng phong thuỷ sẽ giúp giải trừ sát khí và trấn trạch tốt.

Tượng long quy đầu rồng bằng đồng nếu được bài trí đúng cách còn phát huy được cả tác dụng giải trừ các hung tinh như Tam Bích, Thất Xích, Nhị Hắc hoặc Hoạ Hại.., và đặc biệt là khả năng hoá giải Tam sát.

Bài trí tượng đá Long Quy theo phong thuỷ

Như đã thấy ở trên, nếu biết bài trí tượng Long Quy rùa đầu rồng đúng cách, nó có thể đem đến cho người dùng rất nhiều lợi ích phong thuỷ hết sức đặc biệt. Nếu không phạm phải các hướng xấu hoặc các hung tinh, thì bạn cũng không cần quá chú ý đến vị trí đặt tượng Long Quy. Bởi tượng Rùa đầu Rồng mang rất nhiều lợi ích, và có thể dễ dàng bài trí ở nhiều nơi.


Đặt Hàng Nhanh
Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h