Bán đồ thờ cúng bằng đồng, tư vấn mua đồ thờ

11/10/2019 17:56

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán đồ thờ bằng đồng, bạn cần tư vấn về cách chọn đồ thờ cúng cho gia đình nhà trưởng... Tôi nghĩ có thể bạn cần biết một vài thông tin bổ ích sau

đồ thờ bằng đồng

Mua đồ thờ bằng đồng cần biết những gì?

Đồ thờ cúng bằng đồng có rất nhiều loại trên thị trường. Cũng chính vì vậy mà giá cả mỗi nơi một khác. Đôi khi bạn mua giá rẻ lại hóa đắt nếu như không hiểu kỹ!? Tại sao lại như vậy. Bởi vì rất có thể bạn sẽ không để ý tới các hãng sản xuất, nguồn gốc sản phẩm khi đi mua. Ví dụ cụ thể như thế này: Bạn sang nhà hàng xóm chơi thấy bác ấy có bộ đồ thờ bằng đồng rất đẹp, bạn hỏi thăm thì được bác hàng xóm nói mua của hàng A với giá 10 triệu đồng, hôm sau bạn ra cửa hàng B bạn hỏi ra một bộ đồ thờ tương tự cũng cao như vậy và đầy đủ như vậy thì được chủ cửa hàng B báo giá 9,5 triệu => bạn mua và nghĩ rằng mình mua được rẻ hơn so với bác hàng xóm 500 nghìn đồng. Vậy bạn bị mua đắt ở chỗ nào? Rõ ràng là bạn mua rẻ hơn nhà hàng xóm là 500 nghìn sao lại nói là mua đắt. Sự thật nằm ở chỗ cùng là một sản phẩm nhưng cách đúc đồng khác nhau sẽ cho ra giá thành khác nhau. Xưởng A đúc liền khối sẽ đắt hơn xưởng B đúc rời các bộ phận sau đó hàn lại. Xưởng A làm khuôn mẫu chuẩn hơn, nguyên liệu đồng tốt hơn, sửa nguội kỹ hơn sẽ tốn nhiều công hơn xưởng B chỉ làm hàng bình dân giá rẻ.

Nếu gia đình bạn là con trưởng thì nên mua đồ thờ bằng đồng như thế nào cho tốt?

Về điêu này cách tốt nhất để biết thì bạn nên hỏi thầy, bởi như thế nào là tốt còn phụ thuộc vào gia cảnh nhà bạn. Chúng tôi chỉ đưa ra những thứ chung nhất như sau:

Theo quan niệm của nhiều người, nhà trưởng thì ban thờ nên lớn, có án gian, sập thờ. Kích thước ban thờ của nhà trưởng thường dài cỡ 210cm để phù hợp cho ban thờ như vậy bạn nên mua bộ đỉnh cao khoảng 70cm trở lên (kích thước chính xác cho bộ đỉnh 70 là 67cm). Nhà trưởng nên mua cả hạc, cuốn thư câu đối... Với kích thước đỉnh thờ lơn như vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn bộ đồ thờ đúc thủ công mỹ nghệ, như vậy sẽ có tính độc bản và có niên đại.. Cách chọn một bộ đồ thờ đúc đồng thủ công mỹ nghệ tốt bạn có thể xem tại đây

Vậy nên mua đồ thờ bằng đồng ở đâu?

Thông thường thì bạn sống ở đâu bạn sẽ mua hàng ở đó, tâm lý mua hàng là phải được ngắm, được sờ tận tay những món đồ định mua. Nếu bạn chọn mua hàng online và nhận hàng tại nhà thì ngoài chất lượng sản phẩm bạn nên quan tâm đến một vài yếu tố sau: Địa chỉ có rõ ràng không, gửi hàng bằng hình thức nào? có nhận đổi trả hàng hóa không...

Bạn cũng có thể đặt mua đồ thờ bằng đồng ngay tại website của chúng tôi để được mua những sản phẩm đúng chất lượng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

cửa hàng bán đồ thờ bằng đồng giá rẻ
Mỹ nghệ Đông Đô - Cơ sở sản xuất và cung cấp đồ đồng uy tín giá rẻ

Quy trình mua đồ thờ bằng đồng tại Mỹ nghệ Đông Đô như sau:

1; Liên hệ đặt hàng

Quý khách truy cập vào trang web www.mynghedongdo.vn để xem thông tin về sản phẩm, sau khi quý khách đã lựa chọn được bộ đồ thờ ưng ý có thể đặt hàng trực tiếp trên website bằng cách click vào nút mua hàng và làm theo hướng dẫn. Quý khách cũng có thể đặt hàng thông qua hệ thống email, số điện thoại ở phần liên hệ.

2; Phương thức thanh toán đơn hàng mua đồ thờ online

Hiện tại chúng tôi có hai hình thức thanh toán cho quý khách ở xa như sau:

- Quý khách chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng và chúng tôi sẽ gửi hàng về cho quý khách theo đường chuyển phát nhanh hoặc nhà xe vận chuyển của các tỉnh.

- Nếu quý khách chưa tin tưởng và nghi ngại chúng tôi sẽ không gửi hàng sau khi chuyển khoản thì có thể lựa chọn phương án thanh toán trực tiếp qua nhà xe hoặc xem hàng thanh toán tại nhà COD

3; Thời gian giao hàng và quy định đổi trả hàng hóa

Chúng tôi sẽ giao hàng ngay cho quý khách sau khi xác nhận đơn đặt hàng hoặc nhận được thông tin chuyển khoản. Chấp nhận trả hàng khi sản phẩm không đúng quy cách, mẫu mã, gửi nhầm không đúng với sản phẩm quý khách đã đặt. Mọi vấn đề liên quan đến thay đổi kích thước, màu sắc, hay kiểu giáng do chủ ý của quý khách sau khi mua chúng tôi chỉ chấp nhận đổi chứ không trả. Đổi hàng bằng giá mua trong vòng 24 tiếng, đổi hàng có định giá sản phẩm nếu quý khách đã qua thời gian sử dụng.

Hệ thống khách hàng đã mua tại cửa hàng thông qua website của chúng tôi có mặt trên khắp đất nước, từ Điện Biên, Lào Cai, Phú Thọ cho đến các vùng miền tromg như Nghệ An, Đà Nẵng, Đăclak, TPHCM, Tây Ninh...Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với hình thức này. Mọi vấn đề thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

Bài viết khác:
Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h