Đúc tượng bác hồ, đúc các loại tượng đồng

09/06/2013 11:17

Giới thiệu về cơ sở đúc tượng đồng Mỹ nghệ Đông Đô, cập nhật bảng giá đúc tượng đồng (tượng chân dung, tượng bác hồ, tượng phật) mới nhất (Update 2019).

Người Đại Bái tự hào với nghề đúc đồng, gò đồng  có truyền thống làng nghề lâu đời nhất Việt Nam. Thời gian gần đây, người ta biết đến đúc đồng Đại Bái không chỉ ở những món đồ gia dụng, đồ thờ, đồ trang trí mà còn biết đến thông qua những đơn đặt hàng đúc tượng Bác Hồ, đúc tượng phật, đúc chuông chùa .......
Hiện nay có rất nhiều đơn vị quảng cáo dịch vụ đúc tượng đồng trên internet. Song thực tế không phải đơn vị nào cũng có xưởng đúc. Nếu quý khách không biết được đâu là xưởng đúc, đâu là đơn vị nhận dịch vụ thương mại. Quý khách có thể gặp một số tình trạng sau đây:
- Giá đúc tượng đồng không chính xác
- Chất lượng nguyên liệu không đảm bảo ( không đúc bằng đồng đỏ mà đúc bằng đồng vàng giá rẻ, tỷ lệ pha tạp nhiều..)
- Khó thực hiện cam kết bảo hành ( do các đơn vị làm dịch vụ có thể không làm nữa sau 1 thời gian, hoặc không còn hợp tác với xưởng đúc cũ....)
Để giúp quý khách không lựa chọn được cơ sở đúc đồng uy tín chúng tôi luôn cập nhật bảng giá đúc tượng đồng tại đây
 
đúc tượng bác hồ

Tượng bác hồ

Mẫu tượng bác hồ bán thân cao 70cm, đúc đồng Đại Bái

Mỹ nghệ Đông Đô là thương hiệu đúc đồng Đại Bái có mặt tại Hà Nội từ năm 2010, cơ sở có xưởng đúc tại xóm Sôn, Xã Đại Bái, Huyện Gia Bình ,Tình Bắc Ninh. Quý khách có nhu cầu đúc tượng Bác Hồ cho cơ quan, đúc các loại tượng phật đồng công đức vào đình chùa, hay đúc chuông chùa cho đình làng hãy liên hệ với chúng tôi để được đúc với giá cả hợp lý nhất và đảm bảo tiến độ nhanh nhất, có hóa đơn VAT cho cá đơn vị yêu cầu

Bài viết khác:
Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h