Cuốn thư câu đối bằng đồng vàng KT 1m55

Mã Sản Phẩm: CTCD155
Kích thước: 1m55
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng vàng nguyên chất đồng Đại Bái, với kích thước 1m55 phù hợp cho ban thờ cỡ trung 1m55 1m76. Cuốn thư câu đối đồng vàng họa tiết song long chầu nguyệt, 3 chữ Đức Lưu Quang với đôi câu đối " Tổ tông công đức thiên niên thịnh - Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh" Bộ cuốn thư câu đối treo ở phòng thờ đi kèm đồ thờ cúng bằng đồng như đỉnh đồng, bát hương đồng, lọ hoa, ngai chén đồng... Dưới đây là chi tiết ảnh bộ cuốn thư câu đối đẹp, mới quý khách tham khảo vào mua hàng tại Mỹ nghệ Đông Đô để được nhận ưu đãi giảm giá.
Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng giá rẻ tại nhà. Miễn phí giao hàng toàn quốc
icon-add Cơ sở 1: 614 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội icon phone 0976 727 896 (xem bản đồ)
icon-add Cơ sở 2: 108 Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nộiicon phone 0974 117 169 (xem bản đồ)

Cuốn thư câu đối bằng đồng vàng thúc nổi thủ công

Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng xuất hiện cách đây rất lâu rồi, từ thời ông tổ đúc đồng Nguyễn Công Chuyền làng nghề đúc đồng Đại Bái chế tác và cho ra sản phẩm đầu tiên. Thời bấy giờ làng nghề đúc đồng Đại Bái được Vua chọn là nơi gia công sản xuất đồ đồng chính, những sản phẩm tiến Vua như tượng đồng, ngai vàng, hoành phi câu đối, lộc bình... đều được đưa từ làng nghề Đại Bái ra kinh thành Thăng Long.
Cuốn thư câu đối 1m55 tại làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh chế tác

Sản phẩm đồ đồng hoành phi câu đối chế tác tỉ mỉ qua nhiều công đoạn, từ tạo mẫu khuôn, nung đồng nóng chảy, đổ phôi đồng vào khuôn, sửa nguội, đánh bóng chạm và thúc nổi hoa văn thủ công.. từng công đoạn đòi hỏi sự tinh tế của những người thợ, để hoàn thành 1 sản phâm đưa đến khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.
sản phẩm cuốn thư câu đối họa tiết song long chầu nguyệt, 3 chữ nổi Đức Lưu Quang ý nghĩa. Chúng ta thường thấy chữ Đức Lưu Quang được in rõ ràng đậm nét, chữ thúc nổi cao hơn các họa tiết khác khoảng 1cm, trên cuốn thư câu đối Việt với nét chữ  đặc trưng sơn giữ nguyên màu vàng của đồng sang trọng.Bộ cuốn thư câu đối mạ vàng

Ý nghĩa Đức Lưu Quang

Đức Lưu Quang bao hàm nhiều lớp ý nghĩa, nghĩa nào cũng cùng hướng về một nơi: Đó là Đức - được lưu truyền mãi cho đời con cháu. Chữ Đức chỉ cái tâm tốt hướng thiện của một con người, một thế hệ nói riêng, một dòng tộc nói chung. Chữ Đức ở đây chỉ tâm đức của con người phần quan trọng nhất , quyết định tính cách, năng lực, giao tiếp của một người đối với xã hội, quyết định duyên kiếp đời sau có được hưởng phúc phần hay không? Chữ Đức là nết đẹp đẽ nhất được muôn đời tin yêu, vươn tới làm lẽ sống ở đời. Tốt đời đẹp đạo nằm tại chữ Đức trong tâm.
Ý nghĩa chữ lưu: là để lại hoặc giữ lại thêm một thời gian, chưa rời khỏi hoặc chưa để rời khỏi hoặc giữ lại, để lại lâu dài về sau, không mất đi hoặc không để mất đi. Như vậy nghĩa là lưu giữ gìn giữ cho muôn đời sau.
Ý nghĩa chữ Quang: Nghĩa là ánh sáng chiếu rọi muôn nơi. Với sự kết hợp về mặt ý nghĩa chữ Đức Lưu Quang: Công đức sáng soi như ánh hào quang, lưu truyền cho muôn đời sau được hưởng ấm no, hạnh phúc, nhờ công đức của các vị tiền bối đi trước tu nhân tích đức mà đời sau được hưởng thái bình.
=>> Đức Lưu Quang là: Công đức sáng soi như ánh hào quang, lưu truyền cho muôn đời sau được hưởng ấm no, hạnh phúc, nhờ công đức của các vị tiền bối đi trước tu nhân tích đức mà đời sau được hưởng thái bình.
>> Xem thêm những bộ hoành phi câu đối đẹp
Đặt Hàng Nhanh

BỘ ĐỈNH ĐỒNG ĐI KÈM VỚI BỘ HOÀNH PHI

Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h