Cuốn thư câu đối đồng vàng nền đen Đức Lưu Quang kích thước 1m55

Liên Hệ
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng vàng nền đen Đức –Lưu-Quang 1m55 là bộ sản phẩm cao cấp trang trí cho không gian thờ phụng thêm phần uy nghiêm và linh thiêng. Sản phẩm được cơ sở đúc đồng Mỹ Nghệ Đông Đô chế tác thủ công từ những đôi bàn tay các nghệ nhân trong làng đúc đồng Đại bái.  Chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi.
Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng giá rẻ tại nhà. Miễn phí giao hàng toàn quốc
icon-add Cơ sở 1: 614 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội icon phone 0976 727 896 (xem bản đồ)
icon-add Cơ sở 2: 108 Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nộiicon phone 0974 117 169 (xem bản đồ)

1. Thông tin chi tiết cuốn thư câu đối bằng đồng vàng nền đen Đức Lưu Quang

1.1. Thông tin sản phẩm cuốn thư câu đối đồng

Bộ cuốn thư đồng vàng nền đen có chiều dài kích thước từ 1m50 – 1m55, Trên bề mặt cuốn thư bằng đồng được chạm khắc 3 chữ Hoa ‘’ Đức – Lưu – Quang ‘’ 
Đôi câu đối đồng vàng nền đen có kích thước đều nhau 1m55 – 1m60. Trên bề mặt câu đối bằng đồng được chạm khắc đôi câu đối chữ Hán: "Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh - Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh". 
cuon-thu-cau-doi1
Bộ cuốn thư câu đối đồng vàng trên bàn thờ gia tiên

1.2. Quy trình chế tác câu đối cuốn thư bằng đồng

Dòng sản phẩm được đúc trực tiếp bằng phương pháp thủ công từ bàn tay các nghệ nhân lão làng của cơ sở Mỹ Nghệ Đông Đô.Sử dụng vật liệu đồng nguyên chất. Bề mặt sản phẩm màu vàng đồng kết hợp với màu sơn nền đen đã tạo nên bộ sản phẩm đẹp mang tính nghệ thuật cao.
Ngoài ra trên bề mặt sản phẩm còn được phủ một lớp sơn sáng bóng vừa dùng để trang trí sản phẩm vừa bảo quản sản phẩm tốt hơn, cách ly sản phẩm dưới các yếu tố tác động bên ngoài. 

2. Ý nghĩa và cách treo bộ cuốn thư câu đối bằng đồng trên bàn thờ gia tiên

2.1. Ý nghĩa bộ cuốn thư câu đối phòng thờ

Bộ cuốn thư câu đối trên bàn thờ gia tiên ngoài công dụng dùng để trang trí thêm cho không gian thờ cúng thêm phần uy nghiêm, tráng lệ thì còn mang ý nghĩa vô cùng to lớn về đạo lý làm người, gia phong của dòng họ, gia đình.
Cuốn thư với 3 chữ "Đức - Lưu - Quang", nghĩa là : đức mãi sáng ngời cho tới muôn đời sau - con cháu cùng hưởng muôn đời hạnh phúc.
Đôi câu đối lại thể hiện ý nghĩa về đạo lý uống nước nhớ nguồn, lòng kính trọng của con cháu đối với ông bà tổ tiên ở trên .Phát huy truyền thống vẻ vang, nối dõi tông đường làm rạng danh dòng họ.
=> Xem thêm Bộ cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang sơn màu đen - đỏ kích thước 1m55


cuon-thu-cau-doi2

Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng kết hợp cùng với tranh chữ Tâm trên bàn thờ

2.2. Cách treo cuốn thư câu đối đẹp bằng đồng trên bàn thờ

Sau đây Mỹ Nghệ Đông Đô sẽ chỉ cho bạn cách treo bộ sản phẩm này sao cho đúng phù hợp với không gian bàn thờ nhà mình.Bộ cuốn thư câu đối có kích thước từ 1m 55- 1m60 thì treo phù hợp tại các không gian bàn thờ có kích thước từ 1m68 tới 1m86 với cuốn thư nằm tại vị trí trung tâm bàn thờ, phía trên cùng. Đôi câu đối bằng đồng được treo thấp hơn so với cuốn thư và đặt đối xứng về hai bên.
Quý khách hàng khi mua bộ sản phẩm về hoành phi,cuốn thư câu đối đặc biệt chú ý về không gian thờ cúng nhà mình như chiều rộng, chiều dài, chiều cao để chọn cho mình sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.
Ngoài ra quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Mỹ Nghệ Đông Đô qua hai số điện thoại 0974117169 - 0976727896 để được chúng tôi tư vấn & hỗ trợ kịp thời.
>>> Tham khảo thêm: Những bộ hoành phi câu đối đẹp nhất hiện nay
Đặt Hàng Nhanh
Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h