Rùa - biểu tượng phong thủy tốt cho văn phòng làm việc

02/04/2013 14:23

Những vật phẩm phong thủy tốt cho văn phòng

"Rùa" biểu tượng phong thủy tốt cho văn phòng

Theo phong thủy, Rùa là con vật thiêng liêng mang lại nhiều điềm lành và tài lộc. Rùa sống rất lâu cho nên rùa còn là biểu tượng của sự trường thọ. Tất cả mọi người đều có thể hưởng được lợi ích từ sự hiện hữu của Rùa. Ngoài ra, rùa còn là vật bảo vệ ở hướng Bắc, là hướng chủ đề tài lộc của bạn. Vì vậy hãy để hình tượng Rùa hiện hữu trong phòng làm việc của bạn. Bạn có thể treo tranh Rùa, hoặc đặt một chú Rùa đầu rồng, hay rùa cõng tháp văn xương trên bàn làm việc.

Nếu văn phòng làm việc của bạn khá rộng, bạn nên đặt bể nuôi một con Rùa ở góc phía Bắc, không cần thiết phải nuôi nhiều hơn vì : Hướng Bắc mang số 1 trong Bát Quái đồ, nuôi một con rùa sẽ tốt hơn với nuôi 2 hay nhiều con. Bạn có thể kích hoạt hành Thủy và đặt biểu tượng con vật này ở hướng Bắc để hưởng được những điềm lành và vận may lớn trong sự nghiệp.

Điều này là một trường hợp ngoại lệ vì hướng Bắc theo quái số của bạn là hướng xấu, nhưng nếu bạn nuôi Rùa ở đây thì nó vẫn mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp. Biểu tượng con Rùa rất mạnh, nó vượt xa tất cả biểu tượng khác trong trường phái phong thủy hình thể.

Nguồn: phongthuyhoc - Tổng hợp

Bài viết khác:
Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h