Bộ đồ thờ bằng đồng giá bao nhiêu?

17/07/2019 16:16

Bộ đồ thờ bằng đồng giá bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá bộ đồ thờ bằng đồng? Là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng khi tìm mua đồ thờ cúng cho gia đình, dòng họ hay đình chùa… Bởi vậy, bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.
 

Hiện nay, đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế chủng loại… Giá bán của bộ đồ thờ bằng đồng cũng không cố định bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất lượng, hoa văn họa tiết… 
Để giúp quý khách có thể ước lượng được giá của bộ đồ thờ bằng đồng trên thị trường Mỹ nghệ Đông Đô xin cập nhật giá chính xác của một số bộ đỉnh đồng đang bán chạy tại thời điểm hiện tại (2019) .
- Giá bộ đỉnh đồng ngũ sự  hun cao 50cm: 9,800,000đ
- Giá bộ đỉnh đồng ngũ sự hun cao 42cm: 6,500,000đ
- Giá bộ đỉnh đồng ngũ sự cao 62cm mẫu đẹp: 14,000,000đ

Xem thêm: 7 mẫu đỉnh đồng thờ cúng đẹp chuyên gia phong thủy khuyên mua

bộ đồ thờ ngũ sự
Bộ đồ thờ  ngũ sự hun nâu có giá phải chăng

Tóm lại giá của một bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ sẽ giao động từ 6,500,000đ đến 3,00,000,000đ tùy vào yêu cầu và chất lượng quý khách lựa chọn. Mỹ nghệ Đông Đô đã từng cung cấp những bộ đồ thờ trị giá lên đến 650 triệu cho tập đoàn FLC ( đồ ngũ sắc khảm vàng) . Ngoài ra còn tùy từng thời điểm mà giá có thể thay đổi theo nguyên liệu đầu vào, chi phí nhân công .... Để có giá tốt nhất bạn vui lòng liên hệ trực tiếp ( Đừng ngại gọi cho chúng tôi. Chúng tôi không sợ phiền vì bạn check giá, chúng tôi chỉ ngại bạn không check để rồi mua nhầm)

bộ đồ thờ bằng đồng ngũ sắc giá từ 30triệu trở lên
Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc có giá từ 30 triệu trở lên

Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá của bộ đồ thờ cúng bằng đồng mà các bạn có thể tham khảo để xác định giá bán

- Nguồn gốc sản xuất

Hiện nay, các sản phẩm đồ đồng thờ cúng được bày bán trên thị trường có hai nguồn gốc chính đó là: Sản xuất từ làng thủ công mỹ nghệ truyền thống trong nước hoặc đúc theo công nghệ Đài Loan.

- Chất liệu đúc

Chất liệu là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá của đồ thờ bằng đồng

Với tên gọi chung là đồ đồng nhưng chất lượng đồng của các sản phẩm sẽ khác nhau. Nếu sản phẩm được chế tác hoàn toàn từ đồng đỏ nguyên chất sẽ có giá thành cao hơn những sản phẩm được làm từ đồng vàng hay còn được gọi là đồng thau.

- Mẫu mã, họa tiết

Mẫu mã cũng là yếu tố quyết định tới giá thành của sản phẩm. Các sản phẩm có họa tiết cầu kỳ, tinh xảo sẽ có giá thành cao.

- Kích thước sản phẩm

Bộ đồ đồng thờ cúng được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với không gian thờ cúng trong mỗi gia đình. Bởi vậy, giá thành của các bộ đồ đồng thờ cúng cũng khác nhau phụ thuộc vào kích thước.

Trên đây là những yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của một bộ đồ đồng thờ cúng. Ngoài ra, còn một số yếu tố khác cũng ảnh hưởng tới giá của sản phẩm này như chi phí vận chuyển, địa điểm mặt bằng…

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trong bài viết chắc hẳn phần nào đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc bộ đồ thờ bằng đồng giá bao nhiêu. Do phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên giá của một bộ đồ thờ được chế tác từ đồng sẽ có những sự thay đổi tùy vào thời điểm. Bởi vậy, để biết thông tin chính xác các bạn hãy liên hệ với Mỹ Nghệ Đông Đô theo hotline 0974117169

Bài viết khác:
Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h