Vì sao người kinh doanh nên mua tượng Phật Di Lặc

07/12/2019 06:28

Tượng Phật Di Lặc lại mang ý nghĩa no ấm, đầy đủ, cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Phật Di Lặc gắn liền với hình ảnh tươi cười, hiền hoà, hoan hỉ.

Vì sao người kinh doanh nên mua tượng Phật Di Lặc

 

   Đầu tiên chúng ta phải hiểu được kinh doanh là một hoạt động được thực hiện có hệ thống và độc lập với danh nghĩa và trách nhiệm riêng nhằm mục đích sinh lợi và theo các điều kiện do Pháp luật quy định.

Còn tượng Phật Di Lặc lại mang ý nghĩa no ấm, đầy đủ, cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Phật Di Lặc gắn liền với hình ảnh tươi cười, hiền hoà, hoan hỉ.

Người ta tạo hình Phật Di Lặc bằng hình ảnh miệng tươi cười, thân hình thấp, bụng phệ, dáng bệ vệ, có thể tạo hình thêm tay phật cầm thêm thỏi vàng hoặc đeo vòng ngọc.


Hình ảnh tượng Phật Di Lặc đồng đỏ khảm ngũ sắc

Vậy với những người làm nghề kinh doanh thì tại sao nên chọn tượng Phật Di Lặc để thờ?

Thông thường với người làm nghề kinh doanh thì họ sẽ chọn cho mình tượng Phật Di Lặc tay cầm thỏi vàng, đĩnh đồng hoặc có thể chọn tượng phât có thêm nhiều sâu tiền để thờ. Vì người ta tin rằng mục đích của kinh doanh là sinh lời còn tượng phật thì lại mang lại tài, lộc. Thờ phật thì tự khắc công việc kinh doanh sẽ được thuận lợi, buôn may bán đắt.

Ngoài ra tượng Phật Di Lặc còn mang lại ý nghĩa xua đuổi tà ma, yếm khí mang lại may mắn, sức khoẻ cho gia chủ nên người ta cũng chọn tượng phật để thờ.

Ngày nay người ta còn tạo hình tượng Phật Di Lặc kéo túi tiền là biểu tượng tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc cho gia chủ. Người kinh doanh thành công thì trên bàn làm việc không thể thiếu loại tượng này.

Với Tượng Phật Di Lặc bằng đồng được Đồ Đồng Đại Bái sản xất và phân phối thì có rất nhiều mẫu mã, kích thước cho các bạn lựa chọn.

Một số sản phẩm Đồ Thờ Đại Bái khác mà các bạn có thể tham khảo:

+ Đồ Thờ Bằng Đồng

+ Đỉnh đồng

+ Lư Hương Đồng

+ Lư Đồng

+ Đồ Đồng Đài Loan

Tùy theo không gian nơi làm việc, không gian văn phòng, không gian cữa hàng mà chúng ta có thể chọn tượng Phật Di Lặc bằng đồng với kích thước lớn nhỏ khác nhau để vừa mang lại tài lộc vừa đảm bảo tinh thẫm mỹ.

Vì là đồ vật mang ý nghĩa tâm linh nên trước khi chúng ta chọn vị trí, thời gian đặt tượng phật thì chúng ta nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để chọn ngày giờ tốt, phù hợp với tuổi của người làm kinh doanh thì sẽ mang lại nhiều tài lộc hơn.

Mỹ Nghệ Đông Đô cam kết cung cấp các sản phẩm bằng đồng với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên cả nước.

Còn chần chờ gì nữa quý khách hãy qua trực tiếp Showroom của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tượng Phật ưng ý nhất.

Cơ sở 1: 614 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội . SĐT: 0976 727 896

Cơ sở 2: 108 Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội . SĐT: 0974 117 169
Mỹ Nghệ Đông Đô hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách!

Bài viết khác:
Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h