TẠI SAO TƯỢNG PHẬT DI LẶC GIÚP PHÁT TÀI PHÁT LỘC

04/12/2019 06:16

Trong lĩnh vực thờ cúng thì có rất nhiều gia đình ngoài thờ gia tiền còn thờ thêm nhiều thần linh khác trong đó có thờ tượng Phật Di Lặc với mong muốn phật Di Lặc sẽ mang lại nhiều tài nhiều lộc cho gia chủ.

TẠI SAO TƯỢNG PHẬT DI LẶC GIÚP PHÁT TÀI PHÁT LỘC

    

Trong lĩnh vực đồ thờ cúng thì có rất nhiều gia đình ngoài thờ gia tiền còn thờ thêm nhiều thần linh khác trong đó có thờ tượng Phật Di Lặc với mong muốn phật Di Lặc sẽ mang lại nhiều tài nhiều lộc cho gia chủ.

Tượng phật di lặc bằng đồng do Mỹ Nghệ Đông Đô sản xuất và phân phối luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0976 727 896 - 0974 117 169 để có được giá tốt nhất cho sản phẩm tượng phật di lặc trong ngày hôm nay.

Với khuôn mặt tươi cười vui vẻ, phúc hậu thì những người thờ phật di lặc sẽ có nhiều niềm vui và hạnh phúc, trong gia đình luôn đầy ắp tiếng cười, công danh thăng tiến, tiền vào như nước.

Có một số gia đình cũng thờ phật di lặc nhưng chưa mang lại nhiều tài lộc thì hãy tham khảo những nguyên nhân dưới đây để biết cách khắc phục tránh những điều đáng tiếc có thể xẩy ra khi thờ phật sai cách:

1. Vị trí đặt tượng phật phải là nơi trang nghiêm nhất:

 Trang nghiêm nhằm thể hiện được lòng thành kính đối với ngài. Chúng tôi khuyên các bạn nên đặt tượng phật ở phòng khách hoặc nếu có phòng thờ gia tiên riêng thì có thể đặt chung với phòng thờ gia tiên nhưng phải ở nơi cao ráo, tránh đặt thấp quá hoặc cao quá.

Tránh đặt tượng phật thẳng hướng lối đi, cữa nhà vệ sinh, phòng nấu ăn,… những nơi có mùi hôi thối sẽ mang lại kết quả không tốt.

Nên đặt tượng phật đối diện cửa chính vào nhà để mang lại ý ngĩa vui tươi, sum vầy, đoàn kết.

Có thể đặt Phật Di Lặc trên bàn thờ ông Địa  – Thần tài để mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

2. Tuyệt đối không được đặt tượng phật di lạc quá sát đất:

Tượng phật giúp lưu thông khí dương trong gia đình nên nếu chúng ta đặt tượng sát đất thì tượng phật sẽ hấp thụ 1 phần âm khí không tốt cho gia chủ. Độ cao tốt nhất là cách sàn nhà khoảng 1m và nhìn thẳng ra cữa chính của ngôi nhà. Trường hợp tượng phật quá lớn thì có thể đặt tượng trên một chiếc bàn gỗ để thể hiện tinh tôn nghiêm.

Đối với công ty, phòng làm việc thì nên mua tượng phật bằng đồng có kích thước nhỏ bỏ trên bàn làm việc để mọi việc được suôn sẻ.

Nếu các bạn có xe ô tô thì nên mua tượng loại nhỏ gắn vào đầu xe để mang lại niềm vui và an toàn trên từng km.

3. Nên sử dụng tượng Di Lặc bằng Đồng Đỏ Khảm Ngũ Sắc

Trên thị trường hiện nay có nhiều nguyên liệu tạo nên tượng phật có thể kể đến như sau:

+ Tượng phật di lặc đồng khảm ngũ sắc

+ Tượng phật di lặc bằng đá

+ Tượng phật di lặc bằng gỗ: Chạm khắc từ khối gỗ lớn

Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn tượng Di Lặc Đồng Đỏ Khảm Ngũ Sắc để thờ vì tượng đồng sẽ mang lại nhiều may mắn hơn, đẹp hơn, tuổi thọ được lâu hơn.

Các bạn còn chần chờ gì nữa hay liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0976 727 896 - 0974 117 169 để chúng tôi có thể tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách.

Mỹ Nghệ Đông Đô hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách!

Bài viết khác:
Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h