Ý nghĩa của bức tranh anh hùng tương ngộ

15/07/2018 20:18

Treo tranh không chỉ giúp làm đẹp không gia lựa chọn này còn mang đến may mắn và những giá trị về tài lộc tuyệt vời nhất. Trong đó bức tranh anh hùng tương ngộ cũng là một trong những lựa chọn như thế?

Tuy nhiên nếu như lần đầu tiên xúc bạn còn băn khoăn không biết bức tranh anh hùng tương ngộ bằng đồng có ý nghĩa gì? Nên sử dụng trong những không gian như thế nào? Địa chỉ mua hàng ở đâu? Để hiểu hết những thông tin này mời bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.
Địa chỉ đúc đồng mỹ nghệ Đại Bái sẽ giải thích giúp bạn những thông tin cụ thể dưới đây nhé.
Ý nghĩa tranh anh hùng tương ngộ
Theo như quan niệm của người phương Đông thì hổ được coi là chúa tể của muôn loài và là con vật đầy quyền uy nhưng cũng là bá chủ trên mặt đất. Đại bàng tượng trưng cho sức mạnh trên bầu trời, đúng là giang sơn nào anh hùng đó.
Anh hùng có dịp gặp nhau cùng trổ tài nên có câu không cánh muốn lên lê chẳng được, có gan thì xuống xuống mà chơi, không ai xâm phạm đất của ai.

tranh anh hùng tương ngộ
Tranh anh hùng tương ngộ bằng đồng

Quan niệm cũng cho rằng hổ và đại bàng là biểu tượng của sự quyền uy và thăng tiến trong học hành, kinh doanh. Anh hùng tương ngộ, 2 chúa tể cả trời và đất gặp nhau như thêm sức mạnh như khẳng định sự vững chãi quyền uy. Nói về tên bức tranh anh hùng tương ngộ đã toát lên ý nghĩa của bức tranh.
Bức tranh đồng mỹ nghệ anh hùng tương ngộ phù hợp để có thể treo tại phòng khách hay sảnh đường phía sau chủ nhân. Chúng thường được treo hướng ra ngoài để thể hiện khí phách hiên ngang của bậc chính nhân quân tử.
Còn theo thuyết ngũ hành thì bức tranh này đại diện cho hành Kim vì thế chúng rất phù hợp với những người mệnh Thủy hay Kim nên có thể đem đến sự giàu có và phát tài.
Tại sao chọn tranh bằng chất liệu đồng?
Hiện nay người ta chọn nhiều chất liệu khác nhau để làm nên những bức tranh tranh anh hùng tương ngộ để treo trong không gian gia đình. Quý khách hàng có thể đưa ra nhiều sự lựa chọn như đá, đồng… mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ có những ưu điểm riêng để phục vụ mong muốn của khách hàng.
Đối với tranh anh hùng tương ngộ bằng đồng được nhiều người yêu thích và lựa chọn hơn cả. Chất liệu đồng chắc chắn, bền đẹp và có thể chế tác thành những hình thù khác nhau đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vì thế nếu sử dụng chất liệu này làm nên bức tranh thì hình ảnh hổ hay đại bàng sẽ được uy nghi và hấp dẫn hơn.

Cơ sở đồ đồng mỹ nghệ Đại Bái chúng tôi chuyên cung cấp tranh bằng đồng, các đồ thờ cùng bằng đồng như tranh chữ, tranh tứ quý, hoành phi câu đối, cuốn thư, lư đồng, đôi hạc bằng đồng…. Những sản phẩm của chúng tôi đều được làm bằng đồng nguyên chất được mạ vàng, sơn son thếp vàng hay khảm tam khí theo đúng yêu cầu của khách hàng.

 
Bài viết khác:
Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h