5 Bộ đỉnh đồng thờ cúng “Cao Cấp” nhất dành riêng cho gia chủ Việt

28/07/2020 19:05

Bộ đỉnh đồng thờ cúng xuất hiện trên bàn thờ mỗi gia đình mang ý nghĩa và tầm quan trọng rất đặc biệt đó là cách gia chủ thể hiện tấm lòng sự kính trọng và biết ơn của mình đối với những người đã mất. Nên việc quý khách chọn một bộ ngũ sự bằng đồng cần phải thật cẩn thận, tỉ mỉ chứ không nên sơ sài chủ quan được.

1.Ý nghĩa và cách bày trí bộ đỉnh đồng thờ cúng trên bàn thờ tổ tiên

1.1.Ý nghĩa bộ đỉnh đồng trên bàn thờ gia tiên

Bộ đỉnh đồng ngũ sự có ý nghĩa rất to lớn và tầm quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt.

đỉnh đồng ngũ sắc
Ảnh bộ đỉnh đồng ngũ sắc 
Chiếc đỉnh đồng ngoài tác dụng dùng để đốt trầm ra thì sản phẩm còn giúp cho gia chủ thanh lọc không khí xung quanh, ngăn chặn những âm tà khí.Trên nắp đỉnh đồng là hình ảnh chú nghê tượng trưng cho sự bảo vệ, xua đuổi tà ma, ác quỷ.

đỉnh đồng ngũ sắc
Quả đỉnh khảm ngũ sắc
Hình ảnh đôi hạc đồng đứng trên lưng mai rùa biểu hiện sự liên kết chặt chẽ với nhau, mọi thành viên trong gia đình luôn luôn đoàn kết. Hình ảnh đôi chân nến tượng trưng cho âm – dương, nhật – nguyệt hòa hợp giúp cho vạn vật sinh sôi nảy nở,mưa thuận gió hòa,gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào.

đỉnh đồng ngũ sắc
Đôi hạc khảm ngũ sắc
Còn hình ảnh đôi chân nến bằng đồng là biểu trưng cho ánh sáng chân lý và soi bước con đường chính đạo cho tất cả thành viên trong gia chủ, hướng tất cả mọi người những điều tốt lành, đem đến hạnh phúc trong cuộc đời của mỗi chúng ta.

đỉnh đồng ngũ sắc
Đôi nến khảm ngũ sắc

1.2.Cách bày trí bộ đỉnh đồng trên bàn thờ gia tiên đúng và chuẩn nhất

Bàn thờ gia tiên là nơi không gian linh thiêng nên đồ thờ cúng phải sắp xếp và bày trí sao cho đúng phong thủy tâm linh là điều rất quan trọng mà mỗi gia đình khi sắp xếp bàn thờ nhà mình phải biết. Việc đó sẽ mang lại khí tốt, xua đuổi tà khí, đem lại bình an, phúc lộc cho gia đình mình. đồng thời thể hiện được tính cách và lối sống của gia chủ đối với tổ tiên như thế nào.
Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sắp xếp bộ đỉnh đồng thờ cúng trên bàn thờ gia tiên nhà mình như sau: Lùi về phía sau của bàn thờ, chiếc đỉnh được đặt ở giữa. Bên cạnh phía hai bên đỉnh đồng là đôi hạc thờ và đôi chân nến được sắp xếp cân xứng ở hai bên, còn phía trước đỉnh sẽ là bát hương thờ được bố trí cân đối, hài hòa .

đỉnh đồng ngũ sắc
Bộ đỉnh đồng ngũ sắc và bát hương ngũ sắc
Vậy là tôi và các bạn chúng ta vừa tìm hiểu về ý nghĩa và cách bày trí bộ đỉnh đồng thờ cúng sao cho đúng phải không.Sau đây tôi sẽ bật mí cho bạn về 5 bộ đỉnh đồng đẹp nhất và các bạn nên mua cho gia đình nhà mình ở đâu chất lượng nhất nhé.

2.Top 5 bộ đỉnh đồng thờ cúng đẳng cấp nhất hiện nay Và mua bộ đỉnh đồng ở đâu được xem là tốt nhất hiện nay.

2.1.Top 5 bộ đỉnh đồng thờ cúng:

Bộ đỉnh đồng ngũ sự song long chầu nguyệt vàng bóng:

đỉnh đồng song long vàng bóng

Bộ đỉnh đồng sòi CN khảm 5 chữ bạc

bộ đỉnh đồng khảm 5 chữ bạc

Bộ đỉnh đồng rồng ngoài khung đúc Công nghệ

bộ đỉnh đồng rồng khung CN

Bộ đỉnh đồng rồng việt màu hun giả cổ

bộ đỉnh đồng hun giả cổ

Bộ đỉnh đồng rồng ngũ sắc khảm 5 chữ vàng hàng cao cấp nhất

bộ đỉnh đồng ngũ sắc

 

2.2.Mua bộ đỉnh đồng ở đâu được xem là tốt nhất hiện nay.

Để sở hữu được một bộ đỉnh đồng thờ cúng có chất lượng cao nhất và giá thành tốt nhất thì tại  Mỹ Nghệ Đông Đô được xem là một địa chỉ mua đồ đồng tốt nhất ,uy tín nhất hiện nay trên toàn quốc.
Mua hàng tại địa chỉ chúng tôi tất cả các sản phẩm đều được chế tác từ đồng nguyên chất 100% theo cách đúc thủ công mỹ nghệ dưới những đôi tay tài hoa của các nghệ nhân ,nghệ sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong làng đúc đồng. Với hơn 25 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm về đồ thờ bằng đồng, Mỹ Nghệ Đông Đô chúng tôi luôn tự hào khi mang đến tay các thượng đế của chúng tôi những sản phẩm có độ thẩm mỹ đẹp nhất và chất lượng tuyệt đối nhất thị trường hiện nay.
Mọi chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ 1: số 614 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 2: số 108 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0974117169 - 0976727896
Email: mynghedongdo@gmail.com
Bài viết khác:
Đa dạng sản phẩm
Đầy đủ mẫu mã tại cửa hàng
Giao hàng miễn phí
Giao tận nơi trên toàn quốc
Dịch vụ uy tín
Đổi sản phẩm khác trong  24h